0909123456
Xem Văn hóa Đa dạng
首页 >JBO
【eu9】Google Maps thêm biểu tượng cảm xúc cho địa điểm yêu thích
发布日期:2024-03-02 17:01:04
浏览次数:648

Với ứng dụng Google Maps,êmbiểutượngcảmxúcchođịađiểmyêuthíeu9 người dùng có thể nhấn vào tab Đã lưu ở cuối màn hình để tạo danh sách các địa điểm muốn đến hoặc các địa điểm yêu thích.

Trong một bài đăng trên X (trước đây tên là Twitter), Google cho biết nhờ có bản cập nhật mới cho ứng dụng, "bạn có thể tùy chỉnh các địa điểm đã lưu bằng biểu tượng cảm xúc để giúp tìm thấy các địa điểm yêu thích của mình nhanh hơn".

【eu9】Google Maps thêm biểu tượng cảm xúc cho địa điểm yêu thích

Tìm địa điểm yêu thích nhanh hơn bằng biểu tượng cảm xúc trên Google Maps - Ảnh 1.

Google thêm tính năng tìm địa điểm yêu thích nhanh hơn bằng biểu tượng cảm xúc trên Google Maps

【eu9】Google Maps thêm biểu tượng cảm xúc cho địa điểm yêu thích

Chụp màn hình PhoneArena

【eu9】Google Maps thêm biểu tượng cảm xúc cho địa điểm yêu thích

Giống như những biểu tượng khác có sẵn trong tin nhắn, người dùng có thể dùng biểu tượng cảm xúc đồ ăn, thể thao hoặc bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào để tượng trưng cho một địa điểm đã lưu, theo PhoneArena.

Tính năng này sẽ không hoạt động với các danh sách mặc định đi kèm với Google Maps, chẳng hạn như "Muốn đi", "Địa điểm yêu thích", "Kế hoạch du lịch", "Được gắn nhãn" và "Địa điểm được gắn dấu sao".

Người dùng sẽ phải tạo danh sách của riêng mình hoặc chỉnh sửa danh sách hiện có do chính mình tạo ra. Trong video được Google chia sẻ trên X, một danh sách mới có tên "Điểm cà phê yêu thích" đã được tạo. Chọn một biểu tượng cảm xúc cho danh sách, trong trường hợp này là một tách cà phê và thêm mô tả. Bây giờ, chỉ cần bổ sung những địa điểm bạn muốn thêm vào danh sách.

Google được cho là đã thực hiện thay đổi này vì biểu tượng cảm xúc có thể truyền tải nhiều thông tin đến người dùng hơn là ghim địa điểm trên bản đồ. Bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc, người dùng có thể nhanh chóng xác định một địa điểm yêu thích trên bản đồ.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0888222333

FAX:0999666111

Copyright © 2024 Powered by Xem Văn hóa Đa dạng