0666888999
Xem Văn hóa Đa dạng
首页 >X8Club
【tipbet】Bạn của Thái Thiên Phượng: 'Cô ấy thấy nhà chồng cũ thay đổi'
发布日期:2024-06-23 17:03:33
浏览次数:312

Trên HK01hôm 3/3,ạncủaTháiThiênPhượngCôấythấynhàchồngcũthayđổtipbet ca sĩ Chu Anh Kiệt, bạn thân của Thái Thiên Phượng, tiết lộ tháng 11/2022, Thiên Phượng cảm thấy cách cư xử của gia đình chồng cũ với cô thay đổi nhiều. Họ nói chuyện với Thái Thiên Phượng lạnh nhạt, dùng từ gay gắt. Dù vậy, vì tính tình hiền lành, cô không đề phòng gì.

Lần gần nhất Chu Anh Kiệt thấy người nhà chồng cũ Thái Thiên Phượng là hồi tháng 1. Bấy giờ, người mẫu bao một phòng ở rạp chiếu để xem Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện. Ở buổi chiếu, Quảng Cảng Trí (chồng cũ Thiên Phượng) và Quảng Cảng Kiệt (anh trai Cảng Trí) đều có mặt.

【tipbet】Bạn của Thái Thiên Phượng: 'Cô ấy thấy nhà chồng cũ thay đổi'

Chu Anh Kiệt cho biết hiện Chris, chồng Thái Thiên Phượng, và những người thân khác của cô quá đau buồn, suy sụp. Vì vậy, anh được nhờ thay họ lên tiếng những sự việc liên quan gia đình. Người thân và bạn bè của Thái Thiên Phượng mong thực hiện tốt tâm nguyện của cô, một là chăm sóc chu đáo bốn người con, hai là duy trì quỹ từ thiện cứu giúp động vật bị bỏ rơi mà Thái Thiên Phượng thành lập.

【tipbet】Bạn của Thái Thiên Phượng: 'Cô ấy thấy nhà chồng cũ thay đổi'

Người mẫu Thái Thiên Phượng. Ảnh: HK01

Người mẫu Thái Thiên Phượng. Ảnh: HK01

【tipbet】Bạn của Thái Thiên Phượng: 'Cô ấy thấy nhà chồng cũ thay đổi'

Từ 3/3, cảnh sát ngừng tìm kiếm phần còn lại thi thể Thái Thiên Phượng tại Ta Kwu Ling. Theo Orange News, giới chức đã báo tin với gia đình người mẫu việc tìm kiếm thất bại, người thân của cô cho biết thông cảm với lực lượng tìm kiếm đồng thời cảm ơn nỗ lực của cảnh sát.

Ông Chung Nhã Luân, cảnh sát hình sự khu Tây Cửu Long, cho biết giới chức liên tục tìm kiếm thi thể, chứng cứ vụ án tại bãi rác ở Ta Kwu Ling nhưng không phát hiện được thêm chứng cứ nào. Ông nói việc tìm hai, ba túi liên quan vụ án trong khoảng 4.000 tấn rác khó như "mò kim đáy bể". Cảnh sát lấy làm tiếc vì điều này song cho biết đã nắm được các chứng cứ vững chắc, tiếp tục điều tra.

Giới chức phát hiện sáu nghi phạm liên quan vụ án, gồm Quảng Cầu, Lý Thụy Hương (bố và mẹ chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Trí, Quảng Cảng Kiệt. Người phụ nữ họ Ngũ - nhân tình của Quảng Cầu - bị cáo buộc bao che tội phạm nhưng đã được bảo lãnh tại ngoại. Hôm 2/3, một người đàn ông 41 tuổi bị bắt vì giúp đỡ Quảng Cảng Trí chạy trốn.

Thiên Phượng mất tích hôm 21/2, được phát hiện thi thể hôm 24/2, tại căn hộ do Quảng Cầu thuê gần một tháng trước. Ba cha con họ Quảng bị cáo buộc sát hại và phân xác Thái Thiên Phượng tại đây. Giới chức tìm được các phần chân, đầu của nạn nhân trong hai nồi innox ở căn hộ.

Như Anh(theo HK01)

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0222666000

FAX:0666888999

Copyright © 2024 Powered by Xem Văn hóa Đa dạng