0999888777
Xem Văn hóa Đa dạng
首页 >M88
【vnedu tra cứu điểm】Xem nhanh 20h ngày 22.9: Bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường bao nhiêu
发布日期:2024-03-02 18:14:05
浏览次数:222

Bản tin "Xem nhanh 20h" ngày 22.9 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:

Bà Nguyễn Phương Hằng phải bồi thường cho bà Đặng Thị Hàn Ni bao nhiêu tiền?àyBàNguyễnPhươngHằngbồithườngbaonhiêvnedu tra cứu điểm

Kết thúc phiên tòa sơ thẩm xét xử chiều 21.9.2023, bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm đã phải nhận các mức án tương ứng hành vi phạm tội của từng bị cáo.

【vnedu tra cứu điểm】Xem nhanh 20h ngày 22.9: Bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường bao nhiêu

Xem nhanh 20h ngày 22.9: 2 cá nhân được bà Phương Hằng bồi thường

【vnedu tra cứu điểm】Xem nhanh 20h ngày 22.9: Bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường bao nhiêu

Ngoài trách nhiệm hình sự, các bị cáo còn có trách nhiệm liên đới bồi thường vật chất và tinh thần cho bà Đinh Thị Lan và bà Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo Hàn Ni), mỗi người 18 triệu đồng.

【vnedu tra cứu điểm】Xem nhanh 20h ngày 22.9: Bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường bao nhiêu

Theo bản án, tổng cộng số tiền bồi thường là 36 triệu đồng.

Trong đó, bị cáo Nguyễn Phương Hằng (52 tuổi, là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) phải chịu bồi thường 25 triệu đồng.

Bị cáo Đặng Anh Quân (45 tuổi, là tiến sĩ luật, nguyên là giảng viên luật Trường đại học Luật TP.HCM) phải chịu bồi thường 5 triệu đồng.

3 bị cáo Nguyễn Thị Mai Nhi (40 tuổi, là trợ lý tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam), Lê Thị Thu Hà (31 tuổi, là nhân viên văn phòng Công ty Cổ phần Đại Nam), Huỳnh Công Tân (29 tuổi, là Trưởng phòng Truyền thông Công ty Cổ phần Đại Nam) mỗi người chịu bồi thường 2 triệu đồng.

Chủ cửa hàng xe điện: 'Mua hàng trôi nổi rồi độ pin thì mới lo cháy nổ'

Sau vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ (quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội), mặc dù nguyên nhân vụ cháy đã được phía cơ quan chức năng nhân định là bắt nguồn xe tay ga (chạy xăng), nhưng những e ngại dành cho xe điện vẫn còn vì trước đó nhiều bài đăng cho rằng xe điện rất dễ cháy và đã cháy thì rất khó dập. Người tiêu dùng hoang mang còn các cửa hàng kinh doanh xe điện cũng gặp không ít khó khăn.

Cửa hàng xe điện gặp khó vì người tiêu dùng lo sợ cháy nổ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe máy điện, xe đạp điện và cả ô tô điện của nhiều thương hiệu với mẫu mã đa dạng. Lựa chọn một mẫu xe điện phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng không khó nhưng làm sao để kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của xe, sử dụng và bảo trì thế nào để đạt tiêu chuẩn an toàn thì không phải ai cũng biết.


Nín thở công đoạn dát vàng lên bánh trung thu: Sơ sẩy là rách, gió thổi là bay

Anh Nguyễn Vũ Long (ở quận 3, TP.HCM) cho biết nảy ra ý tưởng làm nên những chiếc bánh trung thu dát vàng từ việc kết hợp nghề làm bánh trung thu truyền thống của mẹ và nghề thủ công mỹ nghệ của cha.

Nín thở công đoạn dát vàng lên bánh trung thu: Sơ sẩy là rách, gió thổi là bay

Quá trình làm bánh phải kể đến nhiều công đoạn như làm nhân, làm vỏ bánh, dập khuôn bánh, nướng bánh và cuối cùng là dát vàng. Nhân bánh trung thu dát vàng có thể là bào ngư, vi cá, lạp xưởng, xá xíu. Còn vỏ bánh thì được trộn đều với mạch nha và mật ong để tạo độ ngọt thanh.

Bánh sẽ được nướng khoảng 30 – 45 phút, sau đó để nguội, phơi gió tự nhiên trong tầm 3 - 4 tiếng. Khi đó vỏ bánh đã đủ độ cứng và cũng không quá nóng để phủ lên hai lớp bột vàng và một lớp lá vàng.

Bản tin "Xem nhanh 20h" sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0888888888

FAX:0999888555

Copyright © 2024 Powered by Xem Văn hóa Đa dạng