020-123456789
鹤壁市某某人力咨询专卖店
首页 > 汽车电瓶
【intermatic hb88rc】3 người bị bắt vì sai phạm đất công ở Sài Gòn
发布日期:2023-03-22 14:29:58
浏览次数:083

Ngày 16/3, Phạm Thị An Nương (46 tuổi, chuyên viên Phòng Tài nguyên - Môi trường); Trần Anh Vũ (38 tuổi, nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai) và một cán bộ UBND phường 5 quận Tân Bình bị Công an TP HCM bắt giam về hành vi Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

ườibịbắtvìsaiphạmđấtcôngởSàiGò

Sai phạm của các bị can được phát hiện trong quá trình TP HCM rà soát quỹ đất, nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu Nhà nước.

ườibịbắtvìsaiphạmđấtcôngởSàiGò

Theo cơ quan điều tra, 3 cán bộ này khi tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ đã thực hiện không đúng quy định pháp luật, dẫn đến một bất động sản trên đường Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình, thuộc sở hữu Nhà nước bị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cá nhân. Hành vi của những người này gây thất thoát tài sản nhà nước hơn 14 tỷ đồng.

ườibịbắtvìsaiphạmđấtcôngởSàiGò

Trong đó, ông Dũng đã không thực hiện kiểm tra, làm rõ nội dung kê khai trên sổ đăng ký nhà đất - điều này trái với quy trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu của UBND phường 5.

ườibịbắtvìsaiphạmđấtcôngởSàiGò

Đối với Vũ, nhà chức trách xác định đã không thực hiện kiểm tra, lấy ý kiến của UBND phường 5 và Phòng Quản lý đô thị theo đúng quy định đối với việc thay đổi diện tích đất ở, quy mô, kết cấu nhà ở trên đất. Còn bà Nương cũng không làm rõ nội dung liên quan đến nhà thuộc sở hữu Nhà nước trên tờ trình của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Tân Bình.

ườibịbắtvìsaiphạmđấtcôngởSàiGò

Nhà chức trách cho rằng, những sai phạm của các cán bộ này làm việc tham mưu sai cho cấp có thẩm quyền, dẫn đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cá nhân đối với tài sản thuộc sở hữu Nhà nước, gây thất thoát.

ườibịbắtvìsaiphạmđấtcôngởSàiGò

Nhật Vy

ườibịbắtvìsaiphạmđấtcôngởSàiGò
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 鹤壁市某某人力咨询专卖店