020-123456789
鹤壁市某某人力咨询专卖店
首页 > 汽车电瓶
【ban ca bien sau】Ngô Thanh Vân: 'Tôi hổ thẹn sau thất bại của Thanh Sói'
发布日期:2023-03-22 13:49:42
浏览次数:145

Sau ba tháng Thanh Sóiphát hành, Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất kiêm đạo diễn - lần đầu tiên lên tiếng về câu chuyện doanh thu của dự án gây chú ý với khán giả.

ôThanhVânTôihổthẹnsauthấtbạicủaThanhSó

- Phim lỗ so với kinh phí đầu tư 46 tỷ đồng như chị công bố cuối năm 2020. Theo chị, lý do là gì?

ôThanhVânTôihổthẹnsauthấtbạicủaThanhSó

- Tôi rất thất vọng vì khi công chiếu ở thị trường nội địa, phim không được ủng hộ như tôi và êkíp mong đợi. Thật ra, từ đầu khi làm phim, chúng tôi đã hướng đến việc phát hành quốc tế, để góp phần giới thiệu hình ảnh về Sài Gòn thập niên 1990 đến công chúng các nước. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khát khao được khán giả trong nước đón nhận.

ôThanhVânTôihổthẹnsauthấtbạicủaThanhSó

Thất bại của Thanh Sóilà một bài toán khiến tôi đau đáu. Khi tôi đem điều này hỏi nhiều chuyên gia trong nghề, họ vẫn không phân tích được lý do phim kén người xem. Với cá nhân tôi, có thể do câu chuyện của phim u tối, còn khán giả đại chúng có xu hướng thích những phim nội dung nhẹ nhàng, màu sắc tươi tắn. Ngoài ra, tôi cũng tự tin quá mức vì nghĩ rằng dù chiếu cùng thời điểm với Avatar 2,phim vẫn sẽ được đón nhận, song không ngờ sức hút của bom tấn Hollywood quá lớn. Tôi giận bản thân vì đã không am hiểu thị trường phim trong nước. Tôi và êkíp rút nhiều kinh nghiệm từ bài học này.

ôThanhVânTôihổthẹnsauthấtbạicủaThanhSó
Trailer "Thanh Sói" (Netflix)  Ngô Thanh Vân đóng vai Quynh - siêu chiến binh trong "The old guard" - phát hành năm 2020

Ngô Thanh Vân đóng vai Quynh - siêu chiến binh trong "The old guard", phát hành năm 2020. Video: YouTube The One Great Clipper

ôThanhVânTôihổthẹnsauthấtbạicủaThanhSó

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, định cư từ nhỏ ở Na Uy. Năm 1999, cô về nước và bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Thập niên 2000, cô ghi dấu với các phim Dòng máu anh hùng (Charlie Nguyễn đạo diễn), Bẫy rồng(Lê Thanh Sơn đạo diễn). Từ năm 2015, Ngô Thanh Vân lấn sân lĩnh vực sản xuất phim và gắn bó đến hiện tại, với các tác phẩm Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám - Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn,Hai Phượng.Cô từng xuất hiện trong các phim Hollywood nhưCrouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny, Bright, Star Wars: The Last Jedi, Da 5 Bloodsvới nghệ danh Veronica.

ôThanhVânTôihổthẹnsauthấtbạicủaThanhSó

Mai Nhật

ôThanhVânTôihổthẹnsauthấtbạicủaThanhSó
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 鹤壁市某某人力咨询专卖店