0666111000
Xem Văn hóa Đa dạng
首页 >V9Club
【gate】Microsoft có kế hoạch đưa trò chơi PC lên đám mây như Xbox
发布日期:2024-07-15 13:36:53
浏览次数:410

TheókếhoạchđưatròchơiPClênđámmâynhưgateo Neowin, dựa trên một số email nội bộ của Microsoft được tiết lộ trong phiên tòa với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) gần đây, dường như công ty đang nỗ lực tạo ra một dịch vụ cho trò chơi PC, hoặc ít nhất là họ đã phát triển một kế hoạch như vậy vào giữa năm 2021.

Theo đó, CEO Satya Nadella của Microsoft trước đây từng gửi email cho các giám đốc điều hành Xbox, đề cập đến việc có tin đồn rằng Google đang lên kế hoạch biến dịch vụ trò chơi đám mây Stadia thành dịch vụ white-label (sử dụng nhãn hiệu của chính Stadia cho các sản phẩm bên thứ ba). Khi đó, giám đốc Phil Spencer của Xbox trả lời rằng Microsoft có thể cung cấp loại dịch vụ tương tự cho các nhà phát triển trò chơi trên PC.

【gate】Microsoft có kế hoạch đưa trò chơi PC lên đám mây như Xbox

Microsoft có kế hoạch đưa trò chơi PC lên đám mây như Xbox - Ảnh 1.

Microsoft có kế hoạch triển khai trò chơi PC lên đám mây

【gate】Microsoft có kế hoạch đưa trò chơi PC lên đám mây như Xbox

XBOX

【gate】Microsoft có kế hoạch đưa trò chơi PC lên đám mây như Xbox

Mặc dù Microsoft cung cấp Xbox Cloud Gaming như một phần của dịch vụ Xbox Game Pass Unlimited với giá đăng ký 16,99 USD một tháng, nhưng các trò chơi phải dựa trên Xbox vì dịch vụ này sử dụng phiên bản phần cứng Xbox Series X tùy chỉnh của công ty. Với trò chơi điện toán đám mây trên PC có lẽ dịch vụ này sẽ sử dụng phần cứng khác.

Nhưng Microsoft đã không đưa ra bất kỳ thông báo mới nào liên quan đến việc cải tiến đối với dịch vụ Xbox Cloud Gaming hoặc sự mở rộng nào đó nhắm đến việc đưa trò chơi PC lên đám mây trong những tháng gần đây.

Hiện tại, gã khổng lồ phần mềm đang tập trung vào việc cung cấp thư viện trò chơi của họ cho các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi khác như NVIDIA GeForce Now, như một phần của nỗ lực thuyết phục các nhà quản lý cho phép thương vụ Activision Blizzard trị giá 69 tỉ USD đang trong quá trình thực hiện.

Gần đây nhất, Microsoft thông báo rằng nếu Activision Blizzard được mua lại thành công, họ sẽ bán quyền trải nghiệm trên nền tảng đám mây đối với các trò chơi Activision Blizzard hiện tại và tương lai cho Ubisoft trong 15 năm.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0888222333

FAX:0777333444

Copyright © 2024 Powered by Xem Văn hóa Đa dạng